Một bộ bàn học hoàn hảo cho trẻ cần những yếu tố nào ?

 Trong suốt quá trình học tập thì bộ bàn học là một vật dụng không thể thiếu. Tùy theo độ tuổi của trẻ, bạn có thể lựa chọn những bô bàn ghế học sinh có kích thước phù hợp với chiều cao của chúng. Bàn ghế ngồi học gần như sẽ quyết định tư thế ngồi của trẻ. Bởi vậy, khi bạn để bé sử dụng một chiếc bàn học không phù hợp thì trẻ sẽ thường bị ngồi sai tư thế và dễ mắc các bệnh như cận thị, cong vẹo cột sống, gù lưng… Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bé sau này.

Và thế nào là một bộ bàn ghế hoàn hảo , phù hợp với con chắc hẳn không phải bố mẹ nào cũng biết.Hãy cùng D’ergo điểm qua một vài yếu tố quan trọng của các bộ bàn ghế này nhé.

✔ Phù hợp chiều cao của trẻ.

Đây là yếu tố rất quan trọng. Mỗi độ tuổi trẻ lại có những mốc phát triển khác nhau và nhất là khi ở độ tuổi cơ thể có sự phát triển rất nhanh.Các bé cần một bộ bàn ghế phù hợp nhất với kích thước cơ thể để thoải mái và tập trung học tập.

✔Chắc chắn và an toàn

Khi chọn mua yếu tố chắc chắn để sử dụng lâu dài và an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầuBạn không nên chọn những chiếc bàn được sản xuất từ kính hay kim loại sắc, cũng không nên để bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương. Thay vào đó, bạn nên chọn bộ bàn ghế có cạnh bo để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi trẻ quá hiếu động.

Bên cạnh đó, bàn học cần được sản xuất đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Hiện nay, các cửa hàng gia công thường sản xuất nhiều loại bàn ghế học sinh có mẫu mã đa dạng với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, do phải hạ thấp giá thành nên người sản xuất thường lạm dụng quá nhiều các loại chất hóa học không có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

✔Chức năng của bàn học

Đối với bàn ghế của trẻ cần thực hiện nhiều chức năng như viết,đọc sách,vẽ ngoài ra cũng cần có ngăn kéo,giá sách giúp tiện lợi hơn cho trẻ trong quá trình học tập.

Đáp ứng yêu cầu trên các mẫu bàn học chống gù chống cận tại D’ERGO có đầy đủ những yếu tố là một bộ bàn ghế hoàn hảo cho trẻ.

        ✔  Thiết kế theo tiêu chuẩn công thái học Ergonomics.

        ✔  Tính năng thay đổi chiều cao phù hợp chiều cao của trẻ

        ✔  Tính năng thay đổi độ nghiêng mặt bàn theo các hoạt động viết vẽ

        ✔  Gờ mặt bàn được bọc nhựa dẻo

        ✔  Đệm ghế cao su non cao cấp

        ✔  Khung thép Q195 cold-rold steel chắc chắn

        ✔  Ngăn kéo và giá sách tiện dụng

D’Ergo Vietnam tự hào với sứ mệnh tạo nên không gian làm việc, học tập KHỎE MẠNH và HOÀN HẢO cho người Việt.

Link sản phẩm: https://goo.gl/VYX8kj

*****************************
Địa chỉ Showroom trải nghiệm sản phẩm: 
Địa chỉ: Tầng 5, 15 Yên Lãng (Thái Hà), Đống Đa, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 08.9999.1800