Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế

Bàn học thông minh được biết đến nhiều trong 3 năm trở lại đây. Thế nhưng nhiều phụ huynh còn băn khoăn không biết “Có nên mua bàn học thông minh cho bé hay không?”. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ có quyết định đúng đắn nhất.

1. Có nên mua bàn học thông minh cho bé không?

1.1 Bàn học thông minh là gì?

Bàn học thông minh đang được đánh giá là xu hướng của nền giáo dục thời đại mới. Nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình với mong muốn trẻ không mắc các căn bệnh học đường như: Cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống,…

Với thiết kế khoa học dựa trên những chỉ số về vóc dáng của trẻ nhỏ, bàn học thông minh giúp bé có thể ngồi học đúng tư thế, tập trung tốt trong quá trình học tập. Tại Việt Nam, bàn học thông minh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Châu Âu như Bàn học thông minh Hanover, bàn học thông minh iSmart. 

1.2 Ưu điểm của bàn học thông minh 

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 1

  • Thay đổi chiều cao linh hoạt – Phù hợp với vóc dáng của bé

Bàn có thiết kế khoa học, giúp bé giữ đúng tư thế khi ngồi học. Với tính năng thay đổi độ cao mặt bàn, mặt ghế, độ nghiêng mặt bàn linh hoạt sao cho phù hợp với chiều cao thực tế của trẻ. Từ đó, giúp bé ngồi đúng tư thế, không gặp tình trạng nằm trườn, nhấp nhổm khi phải ngồi học trên bàn không đúng kích thước.

  • Thiết kế an toàn cho người sử dụng

Bàn học tạo nên một góc 90 độ giữa khuỷu tay của bé với bàn giúp bé ngồi thẳng lưng, tập trung học tập tốt hơn. Thiết kế bo các góc bàn, đảm bảo an toàn khi trẻ vô tình va chạm. Góc nhìn 35cm tránh mỏi mắt, nhiều bàn còn thiết kế thêm đèn Led bảo vệ mắt với cường độ ánh sáng phù hợp, bảo vệ thị lực của trẻ.

  • Sử dụng cho bé từ 3 tuổi đến khi trưởng thành

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 2

Một trong những lý do nhiều chuyên gia khuyên các bậc cha mẹ có nên mua bàn học thông minh đó là bởi sự tiện lợi khi có thể sử dụng một sản phẩm bàn học trong suốt quãng thời gian học tập của bé (từ 3 tuổi đến khi trưởng thành).

Chiếc bàn học thông minh cho bé sẽ không gây cảm giác khó chịu hay mỏi lưng khi làm việc và còn tạo cho bé một góc học tập an toàn, kích thích sự hứng thú trong việc học hành chăm chỉ mỗi ngày.

  • Tích hợp nhiều tính năng

Bàn học thông minh còn tích hợp nhiều tiện ích bên trong một sản phẩm, đảm bảo học tập, làm việc với tư thế phù hợp, cân đối với chiều cao và lứa tuổi của con trẻ. Ngoài ra, bàn học còn thiết kế thêm các ngăn kéo bảo quản, giá sách,… chứa đựng các vật dụng một cách ngăn nắp, gọn gàng.

2. Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Hình ảnh Feeback thực tế của khách hàng

Giải đáp băn khoăn “Có nên mua bàn học thông minh không?”, các bậc cha mẹ có thể xem ngay những phản hồi về chất lượng bàn học tại D’ergo để có cái nhìn thực tế nhất. 

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 3

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 4

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 5

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 6

Có nên mua bàn học thông minh cho bé không? Feedback thực tế - Hình 7

Mong rằng, với những thông tin hữu ích bên trên, các bậc cha mẹ đã không còn băn khoăn “Có nên mua bàn học thông minh cho bé không?. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE 08.9999.1800 – 08.9999.1600 hoặc truy cập D’ERGO.VN để được tư vấn miễn phí!