Lý do bàn học thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn

Đúng như tên gọi, bàn học thông minh giúp trẻ ngồi học đúng tư thế, tránh tình trạng ngồi gù lưng, lệch vẹo, cận thị,… Nếu như bạn đang có ý định mua bàn học thông minh cho bé yêu nhà mình thì đừng bỏ qua sản phẩm học tập chất lượng này nhé.

1. Tại sao nên mua bàn học thông minh cho bé?

Theo kết quả nghiên cứu mới nhất, sự phát triển của xương ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thẩm mỹ và quan trọng nhất là xương cột sống. Ngay từ khi học mẫu giáo, nếu bé không ngồi đúng tư thế thì việc mắc phải những bệnh học đường như gù lưng, cận thị… là hoàn toàn có thể xảy ra.

Lý do bàn học thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn - Hình 1

Do đó, ngay từ những năm đầu khi trẻ tiếp xúc với sách vở, phụ huynh hãy tạo cho bé một không gian học tập tốt nhất. Việc lựa chọn mua bàn học thông minh cho bé là điều cần thiết bởi trẻ có tới 8 tiếng dành cho học tập, đọc sách, vẽ tranh…

Lý do bàn học thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn - Hình 2

Bên cạnh đó, bàn học không đúng chuẩn với chiều cao khiến trẻ không tập trung, đau mỏi người, kéo theo những bệnh học đường khác. Hiểu được những bất cập của bàn học truyền thống, D’ergo đã cho ra mắt sản phẩm bàn học thông minh chống gù đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe tốt, sự phát triển cơ thể của trẻ khi ngồi học.  

2. Tính năng chống gù, chống cận của bàn học hoạt động như thế nào?

Bàn học thông minh cho bé được thiết kế theo tiêu chuẩn Ergonomic – Dựa trên các chỉ số về dữ liệu sinh trắc học. Đây là bộ đo dữ liệu chuẩn nhằm giúp các nhà khoa học tạo ra sản phẩm bàn học phù hợp nhất đối với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Lý do bàn học thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn - Hình 3

Tùy theo vóc dáng thực tế của bé, phụ huynh có thể thay đổi linh hoạt độ cao của bàn, cụ thể như:

  • Độ nghiêng mặt bàn: 0-45 độ
  • Độ cao mặt bàn: 52-77cm
  • Độ cao mặt ghế: 32-45cm

Mặt bàn thông minh có độ nghiêng 0-45 độ, có thể tùy chỉnh phù hợp với hoạt động của bé như Viết-Đọc-Vẽ. Ngoài ra, mặt bàn được thiết kế chống trượt để các vật dụng đặt lên không bị rơi rớt. 

Lý do bàn học thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn - Hình 4

Bàn học thông minh được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, các chi tiết có thể tháo rời, tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, thích hợp với mọi diện tích không gian nhà, đặc biệt là căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

Đặc biệt, bàn họcthông minh chống gù còn được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, đạt chuẩn sản xuất khắt khe của châu Âu, không có chứa chất độc hại, chống trầy xước và thuận tiện cho việc vệ sinh. 

Lý do bàn học thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn - Hình 5

Việc chọn bàn học thông minh là điều cần thiết từ những năm đầu cắp sách đến trường. Đồng thời, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về trí não, vóc dáng của trẻ.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích bên trên, phụ huynh đã có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm bàn học tốt nhất cho bé yêu nhà mình. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE 08.9999.1800 – 08.9999.1600 hoặc truy cập D’ERGO.VN để được tư vấn miễn phí!